Dịch vụ đo độ nghiêng và độ lún của giàn khai thác

TNP cung cấp dịch vụ đo độ nghiêng và độ lún của giàn khai thác ngoài khơi nhằm hỗ trợ cung cấp đầy đủ thông tin dữ liệu một cách chính xác cho Khách hàng và Cơ quan cấp phép trong quá trình đánh giá hoạt động thường niên của các giàn khai thác ngoài khơi.

 

Kể từ khi thành lập năm 2011, Công ty Cổ phần Định vị Thiên Nam đã hoàn thành các dự án lớn cho các Công ty Dầu khí trong và ngoài nước. TNP đã cung cấp dịch vụ khảo sát đo độ nghiêng và độ lún cho các Khách hàng như PVEP POC (DH2 WHP), BIEN DONG POC (HT WHP, MT PQC), KNOC (RD WHP & RD), CUU LONG JOC (gồm 8 giàn).

 

  


 

Các Bài Viết Khác

Định vị bề mặt và định vị âm (DGPS/USBL)

TNP cung cấp dịch vụ định vị bề mặt (DGPS) và định vị âm (USBL) với độ chính xác cao cho các tàu Dịch vụ, tàu cẩu, gàn..

Khảo sát địa vật lý

TNP cung cấp dịch vụ khảo sát địa vật lý nhằm cung cấp dữ liệu tài nguyên địa vật lý cho ngành công nghiệp khai thác dầu..

Khảo sát đường ống và Jacket sử dụng VisualSoft

TNP cung cấp dịch vụ khảo sát đường ống, cáp và Jacket ngoài khơi với hệ thống VisualSoft nhằm hỗ trợ Khách hàng và Cơ quan..

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊNH VỊ THIÊN NAM

190 đường 3/2, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng TàuĐịa chỉ: 190 đường 3/2, Phường 10, Thành Phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

(+84) 2543 577 432Điện thoại: (+84) 2543 577 432

tpc@thiennampositioning.comEmail: tpc@thiennampositioning.com

thiennampositioning.comWebsite: thiennampositioning.com

Liên hệ chúng tôi

Bản đồ

2017 Copyright © CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊNH VỊ THIÊN NAM. Web Design by Nina Co.,Ltd

Đang online: 8 | Trong ngày: 53 | Truy cập tháng: 2882 | Tổng truy cập: 172180

Chat Live Facebook